HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Phương pháp học tiếng Thái đơn giản

(30/06/2020)

Bạn đang học môn ngoại ngữ mới và cảm thấy nản lòng vì không thấy tiến triển nhiều như mong đợi? Sau đây là Những bí quyết học tiếng Thái đơn giản và hiệu quả giúp nhiều học viên chinh phục qua nhiều cửa ải khó khăn trong các bài thi.

Phương pháp học tiếng Thái đơn giản

Cảm giác hăng hái rất tốt, hãy sử dụng nó và học thường xuyên

Chỉ cần mấy phút một ngày. Cảm giác hăng hái học hỏi thường đến trước khi đi du lịch, khi tìm kiếm công việc mới hay khi lên kế hoạch cho chuyến đi công tác tại nước ngoài. Hãy cố gắng kiên trì. Kết quả sẽ đến và bạn sẽ hài lòng với mức tiến bộ của mình.

Ai cũng có thể nói sai và nghe nó rất dễ thương, Cho nên bạn đừng sợ nói

Dù người nghe là thầy cô hay người bản xứ, họ sẽ sửa cho bạn khi nói sai. Và bạn sẽ nghe được cách phát âm chuẩn những từ mình nói sai. Cũng có thể bạn phải lặp đi lặp lại từ vựng đó, nhưng đừng nản chí, chắc chắn hiệu quả sẽ đến.

Du học ở nước ngoài

Hãy kết hợp phương thức tự học với mội trường nói tiếng ngoại ngữ cần học, hãy tự ném mình vào dòng nước chảy và vượt qua biên giới nước mình. Bạn sẽ nhanh chóng quen nói và nghĩ bằng tiếng ngoại ngữ đó. Bạn sẽ phải tự phản ứng trong các tình huống hàng ngày bằng tiếng của nước sở tại, sẽ thoát ra khỏi sự sợ hãi và học được cách hội thoại và cả phát âm chuẩn.

“Vui quá, tôi thuộc từ mới rồi!”

Áp dụng ngay vào thực tế những từ vựng mới được học. Bất cứ những gì mới được học phải ôn đi ôn lại. Thử sử dụng các từ và cụm từ mới trực tiếp vào trong câu. Cách đó sẽ giúp bạn nhấn sâu vào trong bộ nhớ.

Xem thêm: >>> Học phí khi học tiếng Thái có mắc không?

Phương pháp học tiếng Thái đơn giản

Bạn giỏi nhất? Hãy tham gia vào nhóm những người giỏi hơn mình

Nếu bạn là một trong những học sinh giỏi trong lớp, đây là thời gian nên tiến lên một bậc nữa. Cảm giác cần phấn đấu để vượt qua các bạn khác, sẽ tốt hơn cho việc học tập hơn cảm giác mình quá hoàn hảo không cần phải phấn đấu. Cảm giác cần thắng người khác sẽ khích thích ban!

Hãy kết hợp kỳ đi du lịch với khóa học

Một trong những phương pháp hiệu quả nâng cao kiến thức ngoại ngữ nhanh nhất là đi du học ngắn hạn ở nước ngoài. Nên chọn lựa như thế nào? Theo các chuyên gia, nên chọn khóa học dài thời gian hơn là chọn khóa học cấp tốc. Một khóa học không có đủ, nhưng bạn cũng có thể kết hợp khóa học cùng chuyến đi du lịch biển với gia đình?

Hãy chọn trường không có học sinh người Việt

Hãy chọn trường học tốt, ít học sinh trong lớp và đến từ những quốc gia khác nhau. Như vậy, sẽ được đảm bảo việc sử dụng ngôn ngữ chung cần học của tất cả các học sinh. Bạn hãy để những người bạn Việt của mình ở nhà và hãy tự giải quyết những tình huống thông thường.

Nghe đài khi đi ô tô

Bạn sẽ nhanh hiểu thời sự bằng tiếng nước ngoài trong thời gian ngắn. Những phát thanh viên đều là những người chuyên nghiệp và họ nói rất chuẩn. Ở trên xe có một mình bạn, nên bạn đừng ngại nhái lại những từ phát thanh viên nói và thử cả âm giọng của họ.

Đừng sợ nói chuyện qua điện thoại

Một trong những cạm bây lớn nhất của ngoại ngữ là nói chuyện qua điện thoại. Vì bạn không nhìn thấy đối tác nên bạn cũng không thể dùng tay chân diễn tả. Nhưng bạn đừng lo, khi xử lý được cuộc điện thoại đơn giản, nó sẽ kích thích bạn đi bước tiếp theo.

Đọc truyện trinh thám bằng tiếng Thái

Vào hiệu sách và mua những cuốn sách song ngữ. Có những cuốn sách rất thích hợp cho người mới học tiếng Thái. Mỗi bên của trang sách được viết bằng tiếng Thái/việt và cả tiếng ngoại ngữ. Nếu truyện đó khó đối với bạn, bạn có thể mua truyện tranh hay truyện dành cho trẻ em trước.

Nếu các bạn học viên đang gặp khó khăn trong quá trình học tiếng Thái hãy đến với daykemtainha.vn – Địa chỉ gia sư tiếng Thái uy tín chuyên dạy kèm tại nhà. Daykemtainha.vn chuyên cung cấp gia sư tiếng Thái uy tín, chất lượng, dạy kèm tại nhà các quận trên địa bàn TP. HCM. Chúng tôi nhận gia sư tiếng Thái tại nhà cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo làm hài lòng các bạn về chất lượng của đội ngũ gia sư tiếng Thái.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Thái tại daykemtainha.vn

Bí quyết học tiếng Thái giao tiếp hiệu quả

Chương trình gia sư tiếng Thái tại nhà bao gồm:

+ Tiếng Thái giao tiếp.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Thái A, B, C…

+ Tiếng Thái tổng quát nghe - nói; đọc - viết.

+ Tiếng Thái chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự…

+ Tiếng Thái cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Thái cho người đi làm, nhân viên văn phòng, người đi xuất khẩu lao động…

+ Tiếng Thái dành cho trẻ em, thiếu nhi.

Những ưu điểm nổi bật của đội ngũ gia sư tiếng Thái tại daykemtainha.vn:

+ Trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, uy tín, nhiệt tình.

+ Dạy phù hợp, đúng trọng tâm mục đích của từng học viên.

+ Tạo không khí buổi học sinh động, phương pháp dạy học luôn đổi mới, giúp nhiểu bài nhanh, phản xạ nhanh chóng.

+ Phương thức & giáo trình bám sát theo các chương trình quốc tế của các cơ sở chuyên ngữ.

+ Thời khoá biểu và thầy cô giáo dạy được bố trí theo yêu cầu của các bạn.

Gia sư tiếng Thái - daykemtainha.vn sẽ mang đến cho các bạn học viên:

+ Sự chủ động trong thời gian học, giúp học viên tránh được những bất cập trong việc học bổ sung kiến thức, không làm ảnh hưởng đến công việc và học tập.

+ Đội ngũ gia sư thông thạo tiếng Thái, có năng lực sư phạm cao giúp học viên yên tâm về kết quả đạt được sau quá trình học.

+ Phương pháp dạy sinh động theo từng chủ đề từ vựng, ngữ pháp kết hợp những ví dụ minh họa thú vị, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng hơn.

+ Giáo án giảng dạy được soạn dựa trên các giáo trình học tiếng Thái kết hợp với từng nhu cầu và trình độ của học viên.

+ Thái độ dạy tận tâm, trách nhiệm giúp học viên từng bước nâng cao trình độ tiếng Thái của mình.

+ Không khí học thoải mái, tạo điều kiện để học viên rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Thái thông qua việc đối thoại với gia sư

+ Thiết kế những bài kiểm tra trình độ, giúp học viên khắc phục những mặt còn hạn chế và phát huy những ưu điểm về kỹ năng trong quá trình học tiếng Thái.

100 % quý phụ huynh và các em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, daykemtainha.vn chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Xem thêm: >>> Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Thái tại nhà

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là APP đăng ký làm gia sư uy tín của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Thái tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Thái tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytiengthai.com/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác