HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Cần tìm gia sư tiếng Thái tại nhà

Cần tìm gia sư tiếng Thái tại nhà

Thông tin tóm tắt

Bạn đang cần tìm một gia sư tiếng Thái tại nhà nhanh chóng? Hãy gọi ngay cho Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư tiếng Thái giỏi và phù hợp nhất với bạn!

  • Thông tin chi tiết

Các bạn đang sống tại TP HCM và đang làm việc với công ty Thái lan hay sếp bạn là người Thái nhưng bạn chưa thực sự vững về tiếng Thái? Bạn đang có ý định du học, du lịch hay đi làm việc tại Thái Lan? Bạn đang cần tìm một gia sư tiếng Thái tại nhà nhanh chóng? Hãy gọi ngay cho Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư tiếng Thái giỏi và phù hợp nhất với bạn!

Cần tìm gia sư tiếng Thái tại nhà

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về tiếng Thái. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng gia sư tiếng Thái tại nhà uy tín, chất lượng. Chúng tôi nhận gia sư tiếng Thái tại nhà trên địa bàn TP. HCM với chương trình giảng dạy đa dạng để các bạn lựa chọn:

+ Tiếng Thái cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Thái mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

+ Tiếng Thái giao tiếp tổng hợp.

+ Tiếng Thái cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Thái Lan.

+ Luyện thi các chứng chỉ tiếng Thái A, B, C…

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Thái tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daytiengthai.com/

 

  • Thông tin cùng loại