HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Dạy kèm tiếng Thái tại nhà

Dạy kèm tiếng Thái tại nhà

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - nhận dạy kèm tiếng Thái cấp tốc tại nhà cho mọi người. Dạy kèm tiếng Thái giao tiếp, du lịch, du học, người đi làm kinh doanh tại Thái Lan.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - nhận dạy kèm tiếng Thái cấp tốc tại nhà cho mọi người. Dạy kèm tiếng Thái giao tiếp, du lịch, du học, người đi làm kinh doanh tại Thái Lan.

Gia sư dạy kèm tiếng Thái của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Thái tại TP. HCM .  Giáo viên người Việt và người Thái trên 5 năm kinh nghiệm, giỏi sư phạm, yêu nghề . Dạy kèm tiếng Thái tại nhà chương trình giao tiếp, phát âm, du lịch, luyện nghe - nói phản xạ . Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm duy nhất tại TP. HCM dạy tiếng Thái và đạt trung tâm chuẩn về giáo trình và phương pháp giảng dạy.

Dạy kèm tiếng Thái tại nhà

Tìm hiểu về tiếng Thái

Tiếng Thái có 44 phụ âm, cộng thêm 9 nguyên âm được viết theo 14 cách khác nhau. 16 trong số 44 phụ âm là thực ra không cần thiết vì chỉ có 28 phụ âm là cơ bản, còn lại là các phụ âm ghép. Ngoài ra còn có 4 dấu thanh(mái ệc, mái thô, mái tri, mái chặt-ta-wa), thanh bằng không có dấu và 28 dấu nguyên âm. Các văn bản tiếng Thái được đọc từ trái qua phải, và giữa các từ trong cùng một câu thì không chừa khoảng cách, điều này chác chắn gây nhiều khó khăn cho những người mới đầu học tiếng Thái.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ vui lòng giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Thái nhiều kinh nghiệm , phương pháp giảng dạy thực tiễn, sôi động, giúp học viên yêu thích môn học tiếng Thái.

Gia sư tiếng Thái nhận dạy tại các quận huyện trong TP. HCM và các tỉnh lân cận. Thời gian học do người học tự sắp xếp. Đội ngũ giáo viên gồm giáo viên người Việt và giáo viên người Thái, giỏi sư phạm, yêu nghề và tận tâm với công việc.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với khẩu hiệu "Đừng nói bạn không thể", trung tâm đã nỗ lực giúp học viên học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Thái nói riêng không còn lo về khả năng học ngoại ngữ của mình.

Trung tâm tiếng Thái - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ có nhiều năm trong việc cung cấp gia sư người Thái và người Việt dạy tiếng Thái. Vì vậy Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã là địa điểm cung cấp và quản lý gia sư tiếng Thái uy tín tại TP. HCM.

Xin vui lòng liên hệ TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ - GIA SƯ TIẾNG THÁI UY TÍN TẠI TP. HCM để được tư vấn lựa chọn gia sư tiếng Thái phù hợp

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daytiengthai.com/

  • Thông tin cùng loại