HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư tiếng Thái cấp tốc tại nhà

Gia sư tiếng Thái cấp tốc tại nhà

Thông tin tóm tắt

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhận cung cấp GIA SƯ TIẾNG THÁI CẤP TỐC để đi du lịch, làm việc và học tập. Giáo viên người Thái & người Việt nhận dạy kèm tiếng Thái chương trình giao tiếp, phát âm, du học, du lịch.

  • Thông tin chi tiết

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ nhận cung cấp GIA SƯ TIẾNG THÁI CẤP TỐC để đi du lịch, làm việc và học tập. Giáo viên người Thái & người Việt nhận dạy kèm tiếng Thái chương trình giao tiếp, phát âm, du học, du lịch.

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Thái cấp tốc để phục vụ cho công việc và học hành hay thậm chí là đi du lịch tại Thái Lan . Bạn có thời gian làm việc dày đặc nên không thể tham gia các khóa học tiếng Thái cấp tốc tại trung tâm? Bạn đang muốn tìm một gia sư tiếng Thái giỏi? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư phù hợp nhất với bạn!

Đội ngũ gia sư tiếng Thái cấp tốcGia sư Tài Năng Trẻ là những giáo viên người Việt và người Thái Lan giỏi chuyên môn, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Thái cấp tốc cho học viên Việt Nam.

Gia sư tiếng Thái cấp tốc

Không những thế, gia sư tiếng Thái vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm và có phương pháp giảng dạy hiệu quả. Đến với chúng tôi Gia sư tiếng Thái cấp tốc- Gia sư Tài Năng Trẻ , bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề chất lượng cũng như khoảng thời gian hạn chế của mình.

Chúng tôi nhận gia sư tiếng Thái cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch hoặc xuất khẩu lao động tại Thái Lan; gia sư tiếng Thái cấp tốc mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A, B, C tiếng Thái. Chúng tôi cam kết trình độ tiếng Thái của học viên sẽ thay đổi rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn học với Gia sư tiếng Thái - Gia sư Tài Năng Trẻ.

Sau khi hoàn thành chương trình gia sư tiếng Thái cấp tốc, học viên sẽ:

+ Sở hữu vốn từ vựng phong phú, phát âm đúng chuẩn người bản xứ, giúp học viên tự tin giao tiếp với người Thái.

+ Đào sâu vốn từ chuyên ngành theo từng nhu cầu học tập và công việc, giúp học viên cải thiện và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

+ Nắm vững ngữ pháp kết hợp sử dụng từ phù hợp với từng ngữ cảnh khác nhau, giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong quá trình hợp tác, giao lưu với người Thái.

+ Hoàn thiện bốn kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, giúp học viên sử dụng thông thạo tiếng Thái Lan như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daytiengthai.com/

 

  • Thông tin cùng loại