HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Liên hệ tìm Gia sư tiếng Thái tại TP HCM

Liên hệ tìm Gia sư tiếng Thái tại TP HCM

Thông tin tóm tắt

Bạn muốn học tiếng Thái tại nhà. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Thái người Thái và người Việt được tuyển chọn từ những gia sư xuất sắc của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

  • Thông tin chi tiết

Bạn muốn học tiếng Thái tại nhà. Bạn đang băn khoăn làm thế nào để tìm được một gia sư tiếng Thái giỏi sư phạm, yêu nghề tại TP. HCM? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Thái người Thái và người Việt được tuyển chọn từ những gia sư xuất sắc của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Với nhiều năm giảng dạy tiếng Thái đến nay gia sư tiếng Thái của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã giúp cho rất nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm giao tiếp tự tin với người Thái.

Để đạt được sự tin tưởng của những người có nhu cầu học tiếng Thái như ngày nay là nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ gia sư tiếng Thái để ngày càng hoàn thiện hơn phương pháp sư phạm, giáo trình giảng dạy và đặc biệt là tình yêu tiếng Thái, đất nước và con người Thái Lan.

Liên hệ tìm Gia sư tiếng Thái tại TP HCM

Chương trình gia sư tiếng Thái tại nhà:

+ Tiếng Thái cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Thái mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

+ Tiếng Thái giao tiếp tổng hợp.

+ Tiếng Thái cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Thái Lan.

+ Luyện thi các chứng chỉ tiếng Thái A, B, C…

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Thái tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daytiengthai.com/

 

 

 

  • Thông tin cùng loại