HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Cần tìm Gia sư tiếng Thái tại TP HCM

Cần tìm Gia sư tiếng Thái tại TP HCM

Thông tin tóm tắt

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng dịch vụ gia sư tiếng Thái uy tín tại TP HCM, chúng tôi luôn cam kết chất lượng giảng dạy và chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức cần thiết và bổ ích nhất.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư dạy kèm tiếng TháiTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ được thành lập với một mục tiêu là đưa người lao động Việt Nam đến gần hơn với nhà tuyển dụng, các công ty Thái lan. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng dịch vụ gia sư tiếng Thái uy tín tại TP HCM, chúng tôi luôn cam kết chất lượng giảng dạy và chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức cần thiết và bổ ích nhất.

Cần tìm Gia sư tiếng Thái tại TP HCM

Đội ngũ Gia sư tiếng Thái - Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn, có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ các cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt, ngữ pháp tiếng Thái vô cùng quan trọng trong các kỳ thi ở cách phát âm.

- Có kĩ năng sư phạm giỏi, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất và có phương pháp dạy tiếng Thái hiệu quả.

- Am hiểu tâm lý học viên, điều này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác với gia sư nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

- Đã từng công tác trong các công ty của Thái Lan, hiểu biết về văn hóa, phong cách làm việc của người Thái, tính tình vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm.

Chương trình gia sư tiếng Thái tại nhà:

+ Tiếng Thái cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Thái mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

+ Tiếng Thái giao tiếp tổng hợp.

+ Tiếng Thái cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Thái Lan.

+ Luyện thi các chứng chỉ tiếng Thái A, B, C…

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Thái tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daytiengthai.com/

 

 

  • Thông tin cùng loại