HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Nhận gia sư tiếng Thái cấp tốc tại TP HCM

Nhận gia sư tiếng Thái cấp tốc tại TP HCM

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Thái cấp tốc tại nhà cho các học viên đang có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Thái trong thời gian ngắn nhất.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Thái cấp tốc tại nhà cho các học viên đang có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Thái trong thời gian ngắn nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Thái cấp tốc dành cho các học viên mới bắt đầu hoặc đã biết sơ qua về tiếng Thái muốn học tiếng Thái. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn tự hào về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư tiếng Thái của mình với các gia sư  giỏi đến từ các trường ĐH chuyên ngành tiếng Thái và các trung tâm ngoại ngữ uy tín, kinh nghiệm và nhiệt tình.

Nhận gia sư tiếng Thái cấp tốc tại TP HCM

Chương trình dạy kèm tiếng Thái cấp tốc - Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Tiếng Thái cấp tốc tổng quát.

+ Tiếng Thái giao tiếp cấp tốc.

+ Tiếng Thái cấp tốc cho người đi làm, đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Thái cấp tốc chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Y tế.

+ Tiếng Thái thiếu nhi cấp tốc.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Thái cấp tốc mọi trình độ từ cơ bản đến cao cấp, dạy cách phát âm chuẩn theo người Thái, cách nói chuyện bằng tiếng Thái đúng cấu trúc ngữ pháp, ngữ âm, linh hoạt trong tình huống giao tiếp cụ thể.

Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Thái - Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ soạn giáo trình cho phù hợp. Trong quá trình giảng dạy tiếng Thái cấp tốc, gia sư lược bớt những phần kiến thức lan man, chỉ tập trung vào những kiến thức quan trọng nhất cho học viên, từ đó mang lại hiệu quả giảng dạy cao và rút ngắn thời gian. Lịch học và gia sư sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của học viên.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Thái cấp tốc tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daytiengthai.com/

 

  • Thông tin cùng loại