HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Khóa học tiếng Thái tại nhà

(23/04/2022)

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng nhận viên từ các công ty Thái Lan, nhiều người đã bắt đầu học tiếng Thái để hy vọng cơ hội tốt hơn về nghề nghệp, công việc. Tuy nhiên học ngoại ngữ là một việc phải được thực hiện liên tục, không được ngừng nghỉ, bỏ giữa chừng, vẫn biết rằng phần lớn người học đều bắt đầu với sự khát khao, đam mê tìm tòi về ngôn ngữ mới, không hề ngần ngại bắt tay vào học vì công việc,học tập hoặc vì du lịch ( Tinh thần nhiệt huyết, nóng bỏng đó đáng được trân trọng ) nhưng sau một thời gian ngắn, ngọn lửa nhiệt huyết đó không thể duy trì được thêm nữa. Bạn liên tục thiêu đốt đam mê nhưng sau đó nhanh chóng mất đi hứng thú và điều đó khiến cho bạn đi chệch hướng với mục đích ban đầu. Điều đó khiến việc học tập tiếng Thái của bạn dễ chán nản, mất đi động lực tiến đến bỏ lỡ thậm chí dừng việc học. Chính vì vậy, lựa chọn một người gia sư dạy kèm tại nhà là điều vô cùng sáng suốt của các bạn, học tiếng Thái 1 kèm 1 nhất định sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm lý thú và kiến thức bổ ích.

Có thể thấy, việc học tốt tiếng Thái là điều khá khó khăn với các bạn mới học vì học một loại ngôn ngữ mới không bao giờ là dễ dàng -> Giải pháp nào tốt nhất hiện nay dành cho các bạn? Bạn nghĩ sao về việc tìm riêng cho bản thân mình một Gia sư dạy kèm tiếng Thái ngay tại nhà?

Những lỗi sai cần tránh khi học tiếng Thái

+) Tiếp cận việc học như một bài tập bắt buộc:

Phần lớn người học xem việc học tiếng Thái của mình như một số dạng bài tập bắt buộc, thay vì xem việc học như một quá trình tiến bộ thú vị, chinh phục được mục tiêu cá nhân và mở ra một thế giới mới vô vàn cơ hội.

Hãy học cách yêu thích ngoại ngữ mà bạn đang học bằng việc không luôn luôn cặm cụi với giáo trình, ngữ pháp, … Ghi nhớ, những gì bạn thật sự thích làm với tiếng mẹ đẻ của mình, bạn cũng sẽ thích với ngôn ngữ mà bạn muốn học. Dù đó là việc đọc sách hay blog, xem phim, chơi game, gặp gỡ bạn bè, nghe nhạc, … Cách tiếp cận này còn giúp bạn khám phá nhiều điều về văn hóa của đất nước sử dụng ngôn ngữ mà bạn đang học, chúng thường rất thú vị và giá trị.

+) Dịch tiếng Thái sang tiếng mẹ đẻ:

Việc dịch sang tiếng mẹ đẻ khi học tiếng Thái sẽ làm chậm quá trình luyện nói cũng như nghe của bạn. Có rất nhiều bạn hay có thói quen gặp câu hỏi bằng tiếng Thái thì dịch câu đó nghĩa là gì, rồi từ câu trả lời bằng tiếng việt để dịch sang tiếng Thái. Việc này khiến việc phản xạ của bạn bằng tiếng Thái rất chậm, nên hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ bằng tiếng Thái trước một câu hỏi tiếng Thái.

+) Lo sợ mắc lỗi:

Hãy gạt bỏ lỗi sợ hãi hay sợ người khác đánh giá trình độ tiếng Thái của bản thân khi học tiếng Thái. Ban đầu khi học ngôn ngữ mới, ai cũng đều có sai lầm cả. Nhưng những bạn biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm thì trình độ tiếng Thái sẽ tiến bộ rất nhiều.

+) Chỉ sử dụng một phương pháp học:

Người học ngoại ngữ thường không thành công trong việc đa dạng hóa phương pháp học, họ mắc kẹt với những giáo trình khô khan hàng tháng ròng. Không có gì ngạc nhiên khi họ từ bỏ trong sự buồn chán.

Hãy chắc chắn rằng bạn có thể đa dạng hóa phương pháp học và phát triển thói quen học ngoại ngữ từ nhiều khía cạnh khác nhau. Hãy thử ít nhất 2 phương pháp mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với bạn.

+) Khởi đầu quá hào hứng:

Việc quá hào hứng khi mới bắt đầu trong một khoản thời gian ngắn có thể làm tiêu hao nhiều năng lượng của bạn về sau.

Chúng ta đều rất phấn khích khi mới bắt đầu học một ngoại ngữ. Chúng ta muốn sưu tập tất cả tài liệu và học ngoại ngữ cả buổi hoặc cả ngày dài.

Nhưng vấn đề ở chỗ sự hồ hởi này nhanh chóng qua đi, bầu nhiệt huyết của chúng ta nhanh chóng nguội lạnh và bỏ cuộc sau đó.

Bí mật ở đây là: hãy bắt đầu một cách chậm rãi và duy trì động lực đó cho cuộc chạy đường trường.

Đừng cố gắng học quá 30-45 phút khi vừa bắt đầu và hãy tiếp tục đều đặn. Việc này tốt hơn rất nhiều so với học hì hục suốt ngày rồi gián đoạn.

Hãy luôn nghĩ như thể bạn đã đạt được kết quả ước ao mỗi ngày để động viên bản thân.

+) Chờ đợi quá lâu trước khi tập nói:

Nói ngoại ngữ là một kỹ năng, giống như lái xe hoặc đánh đàn. Cho dù kiến thức của bạn có phong phú thế nào, kỹ năng giao tiếp của bạn chỉ thực sự được cải thiện khi bạn luyện tập.

Rất nhiều học viên ngây thơ tin rằng qua năm tháng nghiền ngẫm giáo trình và nghe giảng, một ngày nào đó mình có thể giao tiếp ro ro. Số khác thì nán lại chờ đến lúc mình đã luyện tập thật chuẩn, không mắc lỗi nữa mới nói, để không bao giờ quê.

ĐỪNG LÀM VẬY

Bạn cần phải vượt lên sự ngại ngùng và tập nói với ai đó càng sớm càng tốt. Không tác hại xấu gì xấu từ việc này. Bạn nên tập nói bắt đầu từ những bài hội thoại đơn giản sau vài tuần học ngôn ngữ mới.

Việc luyện nói sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng, chuẩn hóa phát âm và vượt qua sự ngượng ngịu. Bạn sẽ có thêm nhiều bạn mới nữa.

+) Chỉ tập trung vào 1 kỹ năng mà bỏ quên các kỹ năng khác:

Để học tiếng Anh được hiệu quả cao, bạn cần phát triển tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bởi tất cả các kỹ năng này đều bổ trợ cho nhau trong quá trình học tiếng Anh của bạn.

+) Suy nghĩ cứng nhắc:

Ngôn ngữ không cố định. Mỗi ngày bạn sẽ gặp nhiều từ ngữ bạn không biết nghĩa trước đây.

Đa phần học viên mới học thường quan trọng hóa vấn đề này, họ muốn hiểu thông một từ trước khi học qua từ khác. Thật là khổ sở. Thực tế chúng ta không thể biết tất cả các từ.

Khả năng đoán từ rất quan trọng trong việc thu nạp ngoại ngữ, hãy tập đoán nghĩa từ. Đừng lo lắng về năng lực, từ từ bạn sẽ học được qua việc lặp lại nhiều lần trong nhiều ngữ cảnh.

Mưa dầm thấm đất. Nhớ là đừng sa lầy vào chi tiết.

+) Tiếp cận từ dưới lên:

Số đông thường bắt đầu với những thành phần cấu trúc nhỏ nhất, sau đó kết hợp lại, đó gọi là tiếp cận từ dưới lên.

Điều đó nghe có vể đúng, nhưng ngôn ngữ không như vậy. Nếu bạn bắt đầu với việc học tất cả các quy tắc ngữ pháp, cách phát âm từng từ trước khi thực sự tạo thành một câu, bạn thường kết thúc trong sự không hài lòng và thất vọng (nghĩ về việc học ngoại ngữ cấp 2,3 của bạn xem).

Cách tiếp cận từ trên xuống khuyến khích học viên học toàn bộ câu sau đó đi vào chi tiết ngữ pháp một cách hiệu quả, giống như một đứa trẻ tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên. Ngữ pháp quan trọng, không nghi ngờ, nhưng bạn nên tiếp xúc ngôn ngữ theo hướng tổng thể trước. Đây là cách tiếp cận phổ biến của nhiều polyglot (người nói được nhiều thứ tiếng).

-> Hoặc nếu bạn cảm thấy tự học tiếng Thái quá tốn thời gian và công sức, bạn muốn tìm một lối đi mới nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao, vậy thì phương pháp Gia sư dạy kèm tiếng Thái 1-1 tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm: >>> Khóa gia sư tiếng Thái tại nhà

Gia sư dạy tiếng Thái tại Daykemtainha.vn sẽ giúp bạn:

- Hiểu được bảng chữ cái và nguyên tắc viết chữ cơ bản và thực hành viết được bảng chữ cái.

- Đào sâu vốn từ vựng chuyên ngành theo từng nhu cầu học tập và công việc, giúp học viên cải thiện và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

- Nắm vững ngữ pháp kết hợp sử dụng từ phù hợp với từng ngữ cảnh khác nhau, giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong quá trình hợp tác, giao thương với người Thái.

- Hiểu rõ được các nguyên âm, phụ âm của tiếng Thái và biết cách kết hợp chúng lại với nhau.

- Hiểu được quy tắc ngữ pháp, cách đặt câu, cách xưng hô đúng hoàn cảnh ứng dụng trong giao tiếp hằng ngày.

- Luyện tập các mẫu câu, thành ngữ cơ bản với lượng từ vựng theo từng chủ đề riêng biệt, cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Thái Lan trong lĩnh vực nhà hàng-khách sạn, biên phiên dịch, kĩ thuật theo yêu cầu cụ thể của từng đối tượng học viên.

- Giúp bạn hiểu được văn hóa, ẩm thực, Phong tục tập quán để đi du lịch, du học hoặc sinh sống tại Thái Lan, …

- Hoàn thiện bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học viên sử dụng thông thạo tiếng Thái Lan như ngôn ngữ thứ hai của mình sau tiếng mẹ đẻ.

Trước và sau khi học viên tham gia khóa học với Gia sư dạy tiếng Thái tại Daykemtainha.vn

+ Các từ riêng lẻ chưa phát âm được -> Phát âm chuẩn từ riêng lẻ.

+ Chưa phát âm chuẩn được một câu, một đoạn -> Phát âm chuẩn được một câu, một đoạn.

+ Chưa thuộc được 1500 từ vựng tiếng Thái -> Nắm vững được 1500 từ vựng thông dụng nhất.

+ Chưa nắm được 3000 từ vựng thông dụng -> Nắm được 3000 từ vựng thông dụng.

+ Chưa thành thạo ngữ pháp để nối một câu hoàn chỉnh và sử dụng từ vựng không chính xác -> Sử dụng đúng ngữ pháp và sử dụng từ vựng đúng cho từng trường hợp.

+ Giao tiếp còn yếu nên không được tự tin khi giao tiếp -> Giao tiếp thành thạo, phản xạ hoàn toàn tự nhiên.

+ Không nghe hiểu những đoạn đọc hội thoại ở tốc độ chậm -> Nghe hiểu được các đoạn hội thoại ở tốc độ chậm.

+ Chưa nghe được những đoạn hội thoại thông dụng ở tốc độ giao tiếp bình thường -> Nghe hiểu được những đoạn hội thoại thông dụng ở tốc độ bình thường.

Các khóa học tại nhà của Gia sư dạy tiếng Thái tại Daykemtainha.vn

- Bạn là nhân viên của một công ty thường xuyên làm việc với đối tác người Thái, bạn luôn lo lắng về khả năng giao tiếp bằng tiếng Thái của mình.

- Bạn kết hôn nhưng bạn đang vướn phải rào cản ngôn ngữ.

- Bạn cần ôn luyện thi năng lực Tiếng Thái A, B, C, …

- Gia sư dạy tiếng Thái cho các em học sinh đang học ngoại ngữ hai là Tiếng Thái có nhu cầu trao dồi thêm kiến thức tiếng Thái định hướng thi đại học hoặc đi du học.

- Gia sư dạy tiếng việt cho người người bản ngữ.

- Bạn có một chuyến du học hay du lịch nước Thái sắp tới đang rất cần rèn luyện khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Thái trong một thời gian ngắn.

- Bạn đang chuẩn bị đi công tác, tu nghiệp sinh hay xuất khẩu lao động muốn dễ dàng cho công việc thông qua việc học văn hóa và ngôn ngữ Thái.

- Bạn chuẩn bị định cư, đoàn tụ gia đình.

Đội ngũ gia sư Tiếng Thái của Daykemtainha.vn

- Gia sư của Daykemtainha.vn là sinh viên từ các trường ĐH các khoa ngoại ngữ. Gia sư đã có bằng cấp chứng chỉ hoặc du học sinh bên Thái về.

- Giáo viên có kỹ năng sư phạm và bám sát mục tiêu lớp gia sư Tiếng Thái.

- Gia sư là người Thái, có chứng chỉ sư phạm hiện sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Có kinh nghiệm làm gia sư Tiếng Thái 2 năm trở lên. Sở hữu phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

- Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy được gia sư nghiên cứu kỹ lưỡng. Phù hợp với học viên người Việt và cả người nước ngoài có nhu cầu học Tiếng Thái.

Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Thái tại Daykemtainha.vn

Mục tiêu mà Gia sư dạy tiếng Thái đặt cho học viên sau khóa học:

- Sau khoá học, học viên có thể đảm nhận công tác dịch thuật từ tiếng Thái ra tiếng Việt và ngược lại, cũng có thể làm hướng dẫn viên du lịch hoặc làm việc trong khách sạn, bảo tàng có sử dụng tiếng Thái.

- Học viên sẽ biết hợp tác, làm việc theo nhóm, theo tập thể, phấn đấu vì kết quả chung.

 - Học viên có năng lực giải quyết các vấn đề nảy sinh trong công việc liên quan đến chuyên môn của mình.

- Năng lực đương đầu với cạnh tranh trong nền kinh tế mở, thị trường.

- Dịch thuật, hướng dẫn du lịch, phục vụ các hội nghị chuyên đề sử dụng tiếng Thái.

- Học viên có khả năng nắm bắt và xử lí thông tin liên quan đến tiếng Thái.

- Gia sư dạy tiếng Thái sẽ rèn luyện cho học viên tinh thần thích học ngoại ngữ , tự bồi dưỡng, hoàn chỉnh để vươn lên trong sự nghiệp.

- Thực hiện giao tiếp bằng tiếng Thái dưới dạng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT.

- Gia sư dạy tiếng Việt cho người Thái Lan đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

- Gia sư dạy tiếng Thái cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại Thái Lan nhưng trình độ tiếng Thái chưa đạt hoặc chưa tốt.

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Thái.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Thái nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Thái nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Thái với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Thái sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Thái tại nhà 

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

day ekm mon toan lop 9

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytiengthai.com/

Email: info@giasutainangtre.vn

 

  • Bài viết khác