HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư tiếng Thái tại TP HCM

Gia sư tiếng Thái tại TP HCM

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm tại TP. HCM chuyên cung ứng dịch vụ gia sư tiếng Thái bao gồm tiếng Thái giao tiếp, phát âm, du học, cho người đi làm.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ là trung tâm tại TP. HCM chuyên cung ứng dịch vụ gia sư tiếng Thái bao gồm tiếng Thái giao tiếp,  phát âm, du học, cho người đi làm. Thành lập từ đầu năm 2009 đến nay trung tâm đã có đội ngũ gia sư người Thái và người Việt dạy tiếng Thái, gia sư giỏi sư phạm, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Thái.

Đội ngũ gia sư tiếng Thái tại TP. HCM được trung tâm tuyển chọn tự gia sư ưu tú của trung tâm. Gia sư tiếng Thái tại TP. HCM nhận dạy khắp các quận huyện trong toàn thành phố, ngoài ra gia sư còn nhận dạy tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Tất cả gia sư tiếng Thái đều có nhiều năm kinh nghiệm, du học Thái Lan, có chứng chỉ sư phạm tiếng Thái và tốt nghiệp đại học sự phạm tại Thái Lan chuyên ngành Thái Lan Học.

Gia sư tiếng Thái tại TP HCM

Gia sư tiếng Thái nhận dạy cụ thể chương trình sau:

+ Tiếng Thái giao tiếp căn bản: Gia sư sẽ đến tận nhà người học sắp xếp chương trình học, giáo trình và hướng dẫn phương pháp học tiếng Thái cũng như giới thiệu về đất nước, con người Thái. Sau khóa học kèm tại nhà 4 tháng này người học hoàn toàn tự tin giao tiếp căn bản với người Thái về các tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

+ Tiếng Thái du lịch: Gia sư cung cấp giáo trình chuyên về du lịch và giảng dạy trực tiếp vào những tình huống thực tế khi người Việt sang du lịch tại Thái. Chương trinh tập trung vào các tình huống: Đặt vé máy bay, đặt khách sạn, hỏi đường, nói chuyện qua điện thoại, mua quà tặng...

+ Tiếng Thái dành cho người đi làm: Gia sư dạy những tình huống trong giao tiếp thương mại, cách mà người Thái hay trao đổi để giao thương làm ăn. Sau khóa học này, học viên tự tin đi làm ăn tại Thái.

Ưu điểm của hình thức học kèm tiếng Thái tại nhà:

+ Học viên được luyện tập giao tiếp với gia sư giúp sửa sai ngay lập tức.

+ Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

+ Gia sư dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

+ Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Thái tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daytiengthai.com/

 

 

  • Thông tin cùng loại