HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư tiếng Thái tại TP. HCM

Gia sư tiếng Thái tại TP. HCM

Thông tin tóm tắt

Gia sư tiếng Thái tại TP. HCM – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Thái . Giáo viên người Việt và người Thái trực tiếp giảng dạy tại khắp các quận huyện trong TP. HCM

  • Thông tin chi tiết

Gia sư tiếng Thái tại TP. HCMTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Thái . Giáo viên người Việt và người Thái trực tiếp giảng dạy tại khắp các quận huyện trong TP. HCM.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tại TP. HCM dạy chương trình tiếng Thái giao tiếp phát âm, du học, cho người đi làm. Thành lập từ nhiều năm nay trung tâm đã có đội ngũ giáo viên người Thái và giáo viên người Việt dạy tiếng Thái, giáo viên giỏi sư phạm, tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Thái.

Nhóm gia sư tiếng Thái tại TP. HCM được trung tâm tuyển chọn tự giáo viên ưu tú của trung tâm. Gia sư tiếng Thái tại TP. HCM nhận dạy khắp các quận huyện trong toàn thành phố, ngoài ra gia sư còn nhận dạy tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Tất cả gia sư tiếng Thái đều có từ 6 năm kinh nghiệm trở lên, du học Thái Lan, có chứng chỉ sư phạm tiếng Thái và tốt nghiệp đại học sự phạm tại Thái Lan chuyên ngành Thái Lan Học.

Gia sư tiếng Thái tại TP. HCM

Gia sư tiếng Thái nhận dạy cụ thể chương trình sau:

+ Tiếng Thái giao tiếp căn bản: Gia sư sẽ đến tận nhà người học sắp xếp chương trình học, giáo trình và hướng dẫn phương pháp học tiếng Thái cũng như giới thiệu về đất nước, con người Thái. Sau khóa học kèm tại nhà 4 tháng này người học hoàn toàn tự tin giao tiếp căn bản với người Thái về các tình huống diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

+ Tiếng Thái du lịch: Gia sư cung cấp giáo trình chuyên về du lịch và giảng dạy trực tiếp vào những tình huống thực tế khi người Việt sang du lịch tại Thái. Chương trinh tập trung vào các tình huống: Đặt vé máy bay, đặt khách sạn, hỏi đường, nói chuyện qua điện thoại, mua quà tặng...

+ Tiếng Thái dành cho người đi làm: Gia sư dạy những tình huống trong giao tiếp thương mại, cách mà người Thái hay trao đổi để giao thương làm ăn. Sau khóa học này, học viên tự tin đi làm ăn tại Thái.

Mọi nhu cầu cần tìm gia sư tiếng Thái giỏi tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daytiengthai.com/

  • Thông tin cùng loại