HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG THÁI TẠI TPHCM

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG THÁI TẠI TPHCM

Thông tin tóm tắt

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ - GIA SƯ TIẾNG THÁI TẠI NHÀ với đội ngũ giáo viên người Việt và người Thái nhận dạy kèm tại nhà trên khắp các quận huyện tại TP. HCM

  • Thông tin chi tiết

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ - TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG THÁI TẠI NHÀ với đội ngũ giáo viên người Việt và người Thái nhận dạy kèm tiếng Thái tại nhà trên khắp các quận huyện tại TP. HCM

Gia sư tiếng Thái tại nhà với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp người Việt và người Thái . Với  lịch công tác và học tập dày đặc , bạn gần như không thể đến với các trung tâm với thời gian học cố định.

Đó được xem là một trong những trở ngại trong quá trình học tiếng Thái khiến bạn muốn tìm một gia sư tiếng Thái Lan tại nhà, giúp bạn linh động hơn trong việc sắp xếp thời gian học.

Hiểu được điều đó, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Thái tại nhà với mong muốn sẽ xóa bỏ mọi khó khăn trong quá trình học tiếng Thái:

+ Gia sư người Việt: Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Thái tại các trường đại học uy tín, thành thạo tiếng Thái, có phương pháp giảng dạy hiệu quả.

+ Gia sư người Thái Lan: Có chứng chỉ sư phạm, sống và làm việc lâu năm ở Việt Nam, đã và đang công tác tại các trường đại học và trung tâm ngoại ngữ uy tín, vui vẻ, nhiệt tình .

TRUNG TÂM GIA SƯ TIẾNG THÁI TẠI TPHCM

Chương trình gia sư tiếng Thái tại nhà:

+ Tiếng Thái cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Thái mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

+ Tiếng Thái giao tiếp tổng hợp.

+ Tiếng Thái cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Thái Lan.

+ Luyện thi các chứng chỉ tiếng Thái A, B, C…

Những điều mà Gia sư tiếng Thái - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ mang đến cho bạn:

+ Sự chủ động trong thời gian học, giúp học viên tránh được những bất cập trong việc học bổ sung kiến thức, không làm ảnh hưởng đến công việc và học tập.

+ Đội ngũ gia sư thông thạo tiếng Thái, có năng lực sư phạm cao giúp học viên yên tâm về kết quả đạt được sau quá trình học.

+ Phương pháp dạy sinh động theo từng chủ đề từ vựng, ngữ pháp kết hợp những ví dụ minh họa thú vị, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng hơn.

+ Giáo án giảng dạy được soạn dựa trên các giáo trình học tiếng Thái kết hợp với từng nhu cầu và trình độ của học viên.

+ Thái độ dạy tận tâm, trách nhiệm giúp học viên từng bước nâng cao trình độ tiếng Thái của mình.

+ Không khí học thoải mái, tạo điều kiện để học viên rèn luyện khả năng giao tiếp bằng tiếng Thái thông qua việc đối thoại với gia sư

+ Thiết kế những bài kiểm tra trình độ, giúp học viên khắc phục những mặt còn hạn chế và phát huy những ưu điểm về kỹ năng trong quá trình học tiếng Thái.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn cam kết chất lượng đào tạo cao nhất. 99% các em sau khi hoàn thành các chương trình tiếng Thái của chúng tôi có thể giao tiếp thành thạo với người Thái Lan. Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Thái xin vui lòng liên hệ với chúng tôi 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daytiengthai.com/

  • Thông tin cùng loại