HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Giáo viên dạy tiếng Thái tại TP HCM

Giáo viên dạy tiếng Thái tại TP HCM

Thông tin tóm tắt

Dạy kèm tiếng Thái tại nhà do đội ngũ giáo viên tiếng Thái của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đảm nhận. Giáo viên người Việt và người Thái Lan nhận dạy trên khắp các quận huyện tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

  • Thông tin chi tiết

Dạy kèm tiếng Thái tại nhà do đội ngũ giáo viên tiếng Thái của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đảm nhận. Giáo viên người Việt và người Thái Lan nhận dạy trên khắp các quận huyện tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Giáo viên tiếng Thái được tuyển chọn kỹ với trên 5 năm dạy tiếng Thái đã khẳng định kinh nghiệm và phương pháp sư phạm của đội ngũ Gia sư Tài Năng Trẻ.

Giáo viên tiếng Thái nhận dạy kèm chương trình tiếng Thái giao tiếp, phát âm, du học và chương trình học cấp tốc. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Thái cho tổ chức, công ty và cá nhân có nhu cầu. Trung tâm đảm bảo thời gian, chương trình và phương pháp giảng dạy của giáo viên đến các học viên.

Giáo viên dạy tiếng Thái tại TP HCM

Ưu điểm của hình thức học kèm tiếng Thái tại nhà:

+ Học viên được luyện tập giao tiếp với giáo viên giúp sửa sai ngay lập tức.

+ Kiểm tra kiến thức ngay trong buổi học.

+ Giáo viên dạy trọng tâm vào mục tiêu học của học viên. Học viên tiếp thu kiến thức nhanh và sâu hơn.

+ Học viên chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp với lịch học tập, làm việc của mình.

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm giáo viên dạy tiếng Thái tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daytiengthai.com/

  • Thông tin cùng loại