HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Giáo viên dạy tiếng Thái tại công ty

Giáo viên dạy tiếng Thái tại công ty

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Thái cho các công ty, doanh nghiệp tại TP HCM. Đội ngũ giáo viên tiếng Thái giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Thái cho các công ty, doanh nghiệp tại TP HCM. Đội ngũ giáo viên tiếng Thái giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy.

Đội ngũ gia sư tiếng Thái của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ gồm gia sư người Việt Nam và nhiều gia sư người Thái giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học, phương pháp giảng dạy sinh động, dạy đúng trọng tâm và tác phong sư phạm uy tín.

Giáo viên dạy tiếng Thái tại công ty

Gia sư tiếng Thái - Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy tiếng Thái tại nhà hoặc ngay tại công ty cho các học viên đa dạng các chương trình như: luyện giao tiếp, phát âm, phản xạ, luyện thi các chứng chỉ tiếng Thái A, B, C,…

Với phương pháp giảng dạy trực quan sinh động, luôn lấy học viên làm trung tâm và mục đích của người học để thiết kế từng bài cho phù hợp. Trong hơn 9 năm qua đội ngũ Gia sư tiếng Thái - Gia sư Tài Năng Trẻ đã đang và sẽ tạo dựng được sự uy tín cũng như trách nhiệm của người nhà giáo đối với mỗi học viên khi đến với trung tâm chúng tôi.

Học viên có thể yêu cầu Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp giáo viên người Việt hoặc người Thái, hoặc cũng có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không hài lòng.

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

100 % quý học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm giáo viên dạy tiếng Thái tại công ty xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daytiengthai.com/

 

  • Thông tin cùng loại