HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • Gia sư tiếng Thái tại nhà TP HCM

Gia sư tiếng Thái tại nhà TP HCM

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Thái tại nhà ở TP HCM cho học sinh, sinh viên, người đi làm trong các công ty của Thái Lan tại Việt Nam

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Thái tại nhà ở TP HCM cho học sinh, sinh viên, người đi làm trong các công ty của Thái Lan tại Việt Nam, người đi du lịch hoặc đi xuất khẩu lao động tại Thái Lan. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Thái mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm tiếng Thái cho mọi đối tượng học viên, với mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao tại TP HCM hiện tại và tương lai

Gia sư tiếng Thái tại nhà TP HCM

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam kết chất lượng giảng dạy, đảm bảo gia sư dạy kèm tiếng Thái - Gia sư Tài Năng Trẻ là những giáo viên chất lượng cao đã và đang công tác tại những trường đại học ngoại ngữ hàng đầu VN như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế, Đại học Quốc Gia…và một số trường chuyên ngữ khác.

Đội ngũ gia sư tiếng Thái - Gia sư Tài Năng Trẻ dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên. Không những vậy với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Thái được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có khả năng phát âm chuẩn, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến những kiến thức bổ ích nhất cho các bạn.

Khi đến với Gia sư Tài Năng Trẻ, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Thái tại nhà TP HCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daytiengthai.com/

 

  • Thông tin cùng loại